Ý nghĩa của bộ Lịch năm mới cho Doanh Nghiệp

Các loại lịch nói chung luôn được các doanh nghiệp lựa chọn như một ấn phẩm thường niên không thể thiếu. Ngày nay, hơn cả một vật dụng văn phòng để đánh dấu ngày tháng thông thường, cuốn Lịch Doanh Nghiệp khi được thiết kế theo nhận diện thương hiệu sẽ mang nhiều ý nghĩa mạnh mẽ hơn thế.

Món quà tri ân dành cho cán bộ nhân viên

Đội ngũ nhân viên là những người trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp từng ngày từng giờ. Một doanh nghiệp tốt là một doanh nghiệp biết đầu tư cho con người, bắt đầu từ những điều giản dị như một món quà tri ân vào dịp cuối năm.

Cuốn lịch treo tường hoặc để bàn đều là những vật phẩm văn phòng thiết yếu, luôn hiện hữu tại không gian làm việc của mỗi nhân viên. Khi cuốn lịch mang đậm dấu ấn doanh nghiệp sẽ càng ý nghĩa và hữu ích hơn, góp phần lan toả thông điệp của Ban Lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên và tăng cường sự gắn bó trong tập thể.

Ảnh minh hoạ.

Quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng

Đối tác, khách hàng là những đối tượng mà doanh nghiệp luôn cần dành sự quan tâm đặc biệt. Một món quà chỉn chu vào dịp cuối năm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ghi dấu ấn đẹp trong mắt khách hàng.

Với một cuốn lịch được thiết kế riêng theo thương hiệu gửi đến tay khách hàng, đó sẽ là một món quà cảm ơn trang trọng, chuyên nghiệp, ấn tượng. Và khi được đặt trên bàn làm việc, đó sẽ trở thành một lời nhắc nhở đầy tinh tế với đối tác và khách hàng về sự hiện hữu của doanh nghiệp bạn cho những cơ hội hợp tác rộng mở trong tương lai.

Ảnh minh hoạ.

Quảng bá thương hiệu & văn hoá doanh nghiệp

Thế mạnh của các bộ lịch thiết kế so với lịch in sẵn hàng loạt đó là có thể đưa vào các yếu tố nhận diện thương hiệu như logo, slogan, màu sắc, font chữ, hình ảnh, thông điệp, hoạ tiết…

Nội dung của cuốn lịch cũng có thể được lên ý tưởng và thiết kế theo hướng thể hiện, lan toả các Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, Văn hoá nội bộ… Như vậy, cuốn lịch sẽ trở thành một ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp và đầy tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp.

Ảnh minh hoạ.

Giới thiệu sản phẩm & dịch vụ

Thiết kế của cuốn lịch doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng để trở thành một ấn phẩm giới thiệu các sản phẩm & dịch vụ của công ty. Không chỉ hiển thị ngày – tháng – năm thông thường, cuốn lịch doanh nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp sẽ thể hiện cả những hình ảnh sản phẩm một cách ấn tượng, thẩm mỹ.

Khi cầm cuốn lịch trên tay, đối tác và khách hàng có thể được giới thiệu về các lĩnh vực kinh doanh của công ty một cách trực quan và sinh động.

Ảnh minh hoạ.

Chi phí hợp lý

Với công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay, có rất nhiều lựa chọn để sở hữu một bộ lịch doanh nghiệp với chi phí phù hợp. Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp mà các đơn vị thiết kế & in ấn sẽ tư vấn những kích thước, chất liệu, quy cách,… sao cho phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực này, SPRINT VIETNAM đã và đang là đối tác thiết kế & in ấn bộ lịch doanh nghiệp cuối năm cho nhiều đơn vị như ASCO, Wellspring,…

No photo description available.ASCO Calendar 2020 – Designed and Printed by SPRINT VIETNAM @ 2019.

Wellspring Calendar 2020 – Designed and Printed by SPRINT VIETNAM @ 2019.

CMC Corp Calendar 2020 – Proposed and Demo by SPRINT VIETNAM @ 2019.

Chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với thiết kế ấn tượng, kiểu cách sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao.

Lựa chọn SPRINT VIETNAM, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về:

Để được tư vấn và báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

▸ Hotline: 024 2348 0888

▸ Email: sprintbranding@gmail.com

▸ Facebook: https://www.facebook.com/sprintvietnam

▸ Website: https://sprintvietnam.vn/