Trang chủ >> Thiết kế Brochure >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> 11 ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng chuyên nghiệp

11 ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng chuyên nghiệp

logodepre.vn

Brochure là 1 ấn phẩm quảng cáo quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn có giá trị hơn về mặt chất lượng và nghệ thuật bởi cấu trúc của nó. Thiết kế brochure chuyên nghiệp cần phải thu hút được khách hàng tiềm năng. Thiết kế Brochure đẹp là một quá trình đòi hỏi được đầu tư nghiên cứu, biên soạn một cách kỹ lưỡng thông qua việc hợp tác chặt chẽ giữa Khách hàng và đơn vị thiết kế brochure chuyên nghiệp. Hình ảnh quảng cáo cho dịch vụ sản phẩm phải mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng, sắc nét, nội dung trong cuốn Brochure phải hữu ích, ngắn gọn và súc tích.

Với 11 ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng, chuyên nghiệp dưới đây của các nhà thiết kế brochure chuyên nghiệp trên thế giới sẽ là nguồn cảm hứng cho những dự án thiết kế brochure cho công ty của bạn

01. Lake Shore

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-1

Phát triển bởi giám đốc sáng tạo John Owens, thiết kế brochure cho Lake Shore, một sự phát triển độc đáo của các ngôi nhà sinh thái ở Bristol, kết hợp kiểu chữ in, xây dựng thương hiệu, minh hoạ, nhiếp ảnh và lập kế hoạch. Owens nhận xét: “Việc sử dụng các lớp, các dấu vân màn hình và các mẫu dựa trên quy trình in dấu chấm của Ben-Day cùng với một bảng màu sống động đảm bảo rằng dự án này hoàn toàn độc đáo đối với Bristol”

 

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-1-1

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-1-2

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-1-3

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-1-4

02. Foliomania

 

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-2

Foliomania là một tài liệu quảng cáo cho các nhà thiết kế, được tạo ra bởi nhà thiết kế đa phương tiện có trụ sở tại Singapore Lemongraphic. Màu sắc rực rỡ và sống động, thành phần xuất sắc và trình bày tuyệt vời, tài liệu này ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn.

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-2-1

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-2-2

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-2-3

03. Coral Palace Luxury Resort

 

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-3

Các công ty in của Michigan đã thiết kế brochure giá rẻ này cho hãng Coral Palace Luxury Resort. Thiết kế sử dụng màu trung tính trang nhã thay cho các màu sắc sặc sỡ. Các bản phác thảo quy hoạch  các căn hộ tạo cảm giác quen thuộc cho khu nghỉ dưỡng.

04. Creamfields

 

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-4

Thiết kế brochure tuyệt vời này dành cho lễ hội âm nhạc Creamfields do RGB Studio thiết kế, thuộc sở hữu của nhà thiết kế đồ hoạ Rob Brearley. Bìa bằng da và in trên giấy màu sáng được giữ cùng với dây buộc. Rất hợp thời trang

>> tham khảo:7 cách để Thiết kế Brochure của Công ty hiệu quả hơn

05. Harter

 

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-5

Tư vấn xây dựng thương hiệu và thiết kế Red Antler đã tạo ra một quyển sách mỏng 48 trang tuyệt đẹp này cho sự ra đời của một chiếc ghế làm việc mới bởi công ty giải pháp thiết kế Harter. Nhóm đã tạo ra một thiết kế thuần khiết và tươi mới kết hợp sử dụng màu sắc và hoa văn.

06. Nick Cave

 

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-6

Nhà thiết kế đồ họa Allison Wilton đã đưa ra ý tưởng về cuốn Brochure đầy phong cách này. Brochure được in trên giấy sang trọng, tên của Nick Cave ở mặt sau.

07. Ewaan

 

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-7

Cổ điển và thanh lịch với cách bố trí độc đáo. Cuốn sách mỏng tuyệt đẹp này dành cho công ty nhà ở toàn cầu Ewaan.

08. TVNZ – 7

 

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-8

Cuốn Brochure này được thiết kế có thể gấp lại thành hình hình tam giác. Cuốn Brochure dùng để quảng cáo cho các chương trình truyền hình trên mạng TVNZ 7. Khi hoàn toàn mở ra Brochure này tạo thành hình logo 7. Một định dạng thông minh và thú vị.

>> tham khảo:Thiết kế brochure – 10 mẹo sáng tạo hàng đầu

09. Vespa

 

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-9

Thiết kế brochure này dành cho Vespa được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa người Na Uy. Brochure thiết kế rất đẹp, chúng tôi yêu thích những yếu tố hoài cổ trong thiết kế này.

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-9-1

10. Nhà văn đương đại Slovenian

 

 

ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng

Thiết kế Brochure chuyên nghiệp, hình ảnh tao nhã có đường nét. Cuốn Brochure được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ hoạ Tomato Kosir. Một nửa của thiết kế giới thiệu các nhà nhân học và các nhà khoa học xã hội.

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-10-1

11-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-10-2

11. CHP Brochure

 

ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng

Cuốn Brochure dành cho Trung tâm Y tế về Sức khoẻ của Duke thực sự bắt mắt. Chúng tôi thực sự thích các thành phần tuyệt vời, kiểu chữ, lựa chọn màu sắc.

ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng

ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng

Trên đây là 11 ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng đến từ các nhà thiết kế brochure hàng đầu. Đây là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những dự án thiết kế brochure trong tương lại của bạn

Leave a Reply