Trang chủ >> SẢN XUẤT & IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> Vì sao nên thiết kế lịch độc quyền cho công ty?

Vì sao nên thiết kế lịch độc quyền cho công ty?

logodepre.vn

Lịch Tết là một tặng phẩm quen thuộc của các doanh nghiệp gửi tới khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên… vào mỗi dịp cuối năm. Mặc dù các sản phẩm công nghệ đều tích hợp lịch trong đó nhưng không vì thế mà Lịch in mất đi vị trí quan trọng của nó. Lịch in truyền thống không đơn thuần chỉ để theo dõi ngày tháng, nó có vai trò như 1 đồ trang trí trên tường hoặc trên bàn làm việc, đóng vai trò nhắc việc… và quan trọng hơn lịch là một sản phẩm Marketing vô cùng hiệu quả.

 

Vì sao nên thiết kế lịch độc quyền cho công ty?

 

in-lich-1

 

Trên tất cả Lịch Tết vẫn là món quà tặng đầy ý nghĩa của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác. Nó mang trên mình những ước muốn và lời chúc tốt đẹp nhất tới khách hàng. Ngoài ra nó cũng chứa đựng lời tri ân sâu sắc của doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng và cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp. Đây là nét đẹp văn hoá được hình thành từ nhiều năm nay của các doanh nghiệp Việt.

Với chi phí sản xuất thấp hơn so với các ấn phẩm quảng cáo khác hoặc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Lịch độc quyền mang đến 1 hiệu quả Marketing tuyệt vời. Lịch tết thường được treo trang trong trên tường, tại những nơi dễ nhìn nhất (đối với lịch Bloc hay lịch treo tường). Hoặc được đặt gọn gàng trên bàn làm việc. Nó giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn suốt 1 năm chỉ với chi phí in lịch độc quyền ban đầu.

 

Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế lịch độc quyền

 

Giá thiết kế lịch độc quyền là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế lịch độc quyền tùy vào sự lựa chọn của doanh nghiệp cho số lượng in, chất lượng vật liệu và loại lịch cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền để có được lựa chọn tốt nhất và giá thành phù hợp.

 

Dùng loại giấy nào để in lịch độc quyền

Giấy in của lịch độc quyền sẽ được chọn tuỳ thuộc vào sở thích của khách hàng và từng phần cụ thể của lịch. Tại Sprint chúng tôi có các loại giấy in phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng:  Bristol, Couche, Ivory, Conqueror, Crystal, Duplex, Decal…

 

>> tham khảo: TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN GIẤY IN

 

Số lượng bản in

 

Bạn hãy ước lượng số lượng lịch cần in để tặng khách hàng, đối tác, nhân viên càng chính xác càng tốt. Bởi giá thành in 1 lần với công nghệ offset khi in số lượng lớn chi phí sẽ giảm đáng kể. Nếu bạn dự tính số lượng ít hơn thực tế bạn sẽ phải in thêm 1 đợt nữa, bạn sẽ phải mất thời gian để hoàn thiện sản phẩm bổ sung.

 

Thiết kế chủ đề cho Lịch Tết và Lịch độc quyền 2018

 

Hiện nay, Lịch Tết và Lịch độc quyền được đưa ra thị trường rất đa dạng về mẫu mã như :

  •  lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn…

và chủ đề  như:

  • Thiên nhiên, Thư pháp, Văn hoá tín ngưỡng, hoa, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống…

Tuy nhiên để thiết kế lịch độc quyền độc đáo và thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp thì chủ đề bạn nên sử dụng là những sản phẩm hay hình ảnh về doanh nghiệp của bạn để tạo cho bộ lịch độc quyền có một phong cách riêng và thể hiện văn hoá của doanh nghiệp bạn.

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế và in lịch độc quyền 2018 hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Leave a Reply