Trang chủ >> Thiết kế Brochure >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> Tư vấn Thiết kế Brochure Sáng tạo

Tư vấn Thiết kế Brochure Sáng tạo

logodepre.vn

Brochure tóm tắt công việc của công ty bạn và nói tóm tắt về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì vậy, đó là một công cụ tiếp thị quan trọng, nếu được thiết kế tốt, có thể giành được sự trung thành của khách hàng. Thiết kế Brochure chuyên nghiệp giúp bạn đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. 
Dưới đây là một số Mẹo thiết kế Brochure Sáng tạo thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn
.

 

1.Thiết kế cho khán giả của bạn.

 

Một nhà thiết kế đồ hoạ trước hết phải nghiên cứu khách hàng mục tiêu của khách hàng để biết được nguồn gốc xã hội, giáo dục, tài chính, vv của họ. Hồ sơ khách hàng mục tiêu phải rõ ràng trong đầu bạn trước khi thiết kế ra một cuốn brochure. Bạn nên hỏi khách hàng của bạn về lý do tại sao họ cần brochures. Yêu cầu họ xác định mục tiêu kinh doanh của họ. Những điều này giúp rất nhiều trong việc tìm ra những yếu tố thiết kế của màu sắc, vv sẽ phù hợp nhất để tạo ra một cuốn sách nhỏ.

tư vấn thiết kế brochure sáng tạo

 


2. Sử dụng Không quá hai phông chữ

.

 

Tài liệu quảng cáo có một lượng lớn văn bản. Vì vậy, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng nhiều phông chữ vì sự đa dạng. Nhưng việc sử dụng nhiều phông chữ sẽ chỉ làm phức tạp thiết kế, do đó đánh bại mục đích của nó. Cố gắng giới hạn việc sử dụng phông chữ. Sử dụng không quá hai phông chữ – một cho tiêu đề và phụ đề, và một cho phần còn lại.

 

>>> tham khảo: 25 Tip thiết kế brochure chuyên nghiệp

tư vấn thiết kế brochure sáng tạo

 

3. Đảm bảo đúng màu.

 

Đề án

 Khách hàng của bạn có bất kỳ màu sắc đặc biệt nào liên quan đến kinh doanh không? Nếu vậy, hãy tìm hiểu những màu đó và sử dụng chúng trong việc thiết kế tài liệu quảng cáo của bạn. Bạn có thể tìm ra màu sắc của công ty khách hàng bằng cách nhìn vào biểu tượng của nó. Sử dụng màu sắc logo của công ty khách hàng của bạn trong thiết kế brochure cho sự nhất quán.

Màu sắc có khả năng gợi lên cảm xúc nhất định. Điều này có nghĩa là bạn phải chọn màu sắc có giá trị kinh doanh và thuộc tính của doanh nghiệp khách hàng của bạn.

tư vấn thiết kế brochure sáng tạo

 


4. Giữ ý tưởng thiết kế đơn giản.

 

Không có thay thế cho thiết kế đơn giản. Một thiết kế đơn giản là một trong những người xem được ấn tượng ngay lập tức và có thể hiểu trong nháy mắt. Một thiết kế phức tạp khiến người xem lúng túng và bối rối.

 Vì vậy, đối với một thiết kế đơn giản, tạo ra nó với vài yếu tố của màu sắc, kiểu chữ và hình ảnh. Để lại rất nhiều không gian giữa các đoạn văn bản và cũng kết hợp hình ảnh gọn gàng.

Ý tưởng thiết kế đơn giản

, Thiết kế nên được làm hài lòng cũng như đáng ngạc nhiên về tính duy nhất của tài liệu quảng cáo. Một cuốn sách nhỏ như vậy giúp nâng cao hình ảnh của công ty như một nhà sản xuất các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng. Điều này giúp xây dựng độ tin cậy và đáng tin cậy của thương hiệu. Nhận một số mẹo hữu ích để tạo ra thiết kế brochure hoàn hảo.

tư vấn thiết kế brochure sáng tạo

 

5. Ý tưởng Brainstorm

.

 

Thay vì suy nghĩ một mình và chờ đợi một số ý tưởng thiết kế để tấn công tâm trí của bạn, tốt hơn là ngồi với các nhà thiết kế đồng nghiệp của bạn và suy nghĩ. Nói chuyện với họ về các ý tưởng về brochure của bạn và xem những gì họ có thể nói về nó. Nhận ý tưởng của họ cũng. Thảo luận một ý tưởng mà bạn nghĩ là độc nhất. Đây là cách để tìm ra một ý tưởng thiết kế brochure độc ​​đáo mà đứng ra khỏi đám đông. Rốt cuộc, doanh nghiệp của bạn cần thiết kế brochure tốt nhất.

tư vấn thiết kế brochure sáng tạo

 

6. Tạo một ấn tượng đầu tiên

.

 

Thiết kế đồ hoạ là tạo ấn tượng đầu tiên cho người xem. Chỉ những thiết kế như vậy mới tiếp tục tồn tại trong trí nhớ trong một thời gian dài. Chủ doanh nghiệp cần những mặt hàng được thiết kế độc đáo để thu hút khách hàng mục tiêu. Thiết kế brochure của khách hàng của bạn cũng nên có một cái gì đó độc đáo trong đó thu hút khán giả. Đây là cách để thiết kế tài liệu quảng cáo cho kinh doanh.

Nhưng thiết kế brochure phải phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng của bạn. Nếu công việc kinh doanh của khách hàng của bạn là mới, tờ thông tin phải trông tuyệt vời.

tư vấn thiết kế brochure sáng tạo

 

7. Sử dụng ảnh chất lượng cao.

 

Hình ảnh là một phần không thể tách rời của việc thiết kế một cuốn sách nhỏ. Hình ảnh lớn của sản phẩm ở khắp mọi nơi nằm rải rác khắp các trang quảng cáo. Trên thực tế, một tờ thông tin liên lạc với độc giả chủ yếu thông qua các hình ảnh của nó. Vì vậy, thành công của thiết kế brochure phụ thuộc phần lớn vào chất lượng hình ảnh được sử dụng.

tư vấn thiết kế brochure sáng tạoDo đó, thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nhận được một số hình ảnh thực sự thú vị và chất lượng của các sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng của bạn. Bạn nên yêu cầu khách hàng cung cấp cho bạn những bức ảnh đẹp. Không sử dụng hình ảnh chứng khoán vì nó sẽ xây dựng hình ảnh tiêu cực về kinh doanh của khách hàng của bạn.

 

8. Sử dụng các mẫu

.

 

Sử dụng các mẫu không có nghĩa là bạn đang thỏa hiệp về sự sáng tạo. Mẫu thiết kế brochure cung cấp cho bạn một phác thảo để làm việc. Bạn có thể thực hiện các sửa đổi và cải tiến để tùy chỉnh mẫu theo nhu cầu thiết kế. Luôn có cách sáng tạo để sử dụng các mẫu thiết kế brochure miễn phí cho lợi ích của bạn.

 

>>> tham khảo: 23 mẫu thiết kế Catalog và Brochure chuyên nghiệp

 

tư vấn thiết kế brochure sáng tạo

Phần kết luận

Ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng và độc đáo có thể giành được trái tim của khách hàng. Nhưng thiết kế phải đơn giản, tối giản, và nên có một hoặc hai màu và kiểu chữ. Địa chỉ khách hàng của bạn thông qua mỗi yếu tố được sử dụng trong cuốn Brochure. Sử dụng hợp lý hình ảnh và văn bản là một dấu hiệu của một thiết kế brochure tuyệt vời.

 

(Nguồn: designhill)

Leave a Reply