Trang chủ >> SẢN XUẤT & IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> Top 30 thiết kế logo Podcast và thiết kế nghệ thuật

Top 30 thiết kế logo Podcast và thiết kế nghệ thuật

logodepre.vn

Podcast là một hệ thống phân phối nội dung cho phép người dùng tự động tải nội dung thông qua RSS, như dữ liệu âm thanh và dữ liệu video được phân phối trên Internet. Những người khác có thể nghe bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào họ muốn. Nhìn chung, thật công bằng khi nói podcasting đã trở thành một ngành kinh doanh lớn. Trong lĩnh vực nào cũng đều có cạnh tranh, Podcast cũng vậy, bạn cần phải nổi bật trong đám đông và đưa ra được thông điệp hấp dẫn, rõ ràng và liên quan đến sản phẩm họ đang cung cấp.

Dưới đây là top 30 thiết kế logo podcast hàng đầu và các thiết kế nghệ thuật.

 

Podcast tự lực.

 

Thường thì các podcast này đang tìm kiếm để truyền cảm hứng và động viên, nhưng không quá cường điệu hoặc phải đối mặt với khán giả.

Cũng giống như vậy, những chương trình này không muốn logo của quá ồn ào. Các máy chủ đang tìm kiếm màu sắc tích cực để tăng cường sức mạnh và quyết tâm trong khi vẫn còn tiếp cận và chăm sóc.

Ngoài ra còn có rất nhiều phạm vi cho cá tính và đa dạng. Ví dụ Lucky Few và Ngọn Hải đăng Humboldt có cách tiếp cận rất khác nhau về màu sắc và hoa văn của họ, nhưng các biểu tượng đều sạch và hấp dẫn đối với khán giả của họ.

30-logo-podcast-1 30-logo-podcast-2

Thiết kế logo bởi Atec                                                        Thiết kế logo bởi FastLogoMaker

30-logo-podcast-3    30-logo-podcast-4   30-logo-podcast-5 30-logo-podcast-6 30-logo-podcast-7 30-logo-podcast-8

30-logo-podcast-9

30-logo-podcast-10

 

Podcast kinh doanh.

 

Cũng giống như hầu hết các Thiết kế logo podcast kinh doanh, nó tạo ra sự tương tác cũng như sự tự tin rằng thương hiệu đó sẽ phân phối trên hàng hoá hoặc dịch vụ mà nó cung cấp.

Những thiết kế logo podcast kinh doanh này kết hợp từ nhãn hiệu và nhãn hiệu logo để thể hiện chương trình và vẫn đáng nhớ trong tâm trí của khán giả. Tên chương trình được hiển thị rõ ràng cùng với các biểu tượng để giúp minh hoạ các yếu tố nhất định trong chủ đề.

Các chương trình như Alpha Cast và Charleston BizBuzz có màu sắc đậm trong biểu tượng của chúng để thể hiện các đặc điểm kinh doanh mạnh mẽ như sự lạc quan và khả năng lãnh đạo.

 

30-logo-podcast-11 30-logo-podcast-12

30-logo-podcast-13 30-logo-podcast-14

30-logo-podcast-15 30-logo-podcast-16

 

30-logo-podcast-17 30-logo-podcast-18

 

30-logo-podcast-19 30-logo-podcast-20

 

Podcast quan tâm chung.

 

Podcast cho thấy có tất cả các phong cách và kích cỡ, và cho tất cả các thị hiếu, thời trang, và sở thích.

Nó có nghĩa là các thiết kế logo và bao gồm những hình ảnh nghệ thuật mà các diễn giả đang tìm kiếm rất đa dạng và thường mang tính cá nhân.

The Red Man Laughing podcast sử dụng khuôn mặt của máy chủ để thêm cá tính, trong khi The Michael Gibson Podcast đặt tên trước và trung tâm để giúp đỡ hiệp hội.

Có một sự ưu tiên cho màu vàng, điều này làm tăng tính ấm áp và tích cực đối với thương hiệu.

 

30-logo-podcast-21 30-logo-podcast-22

30-logo-podcast-23 30-logo-podcast-24

 

30-logo-podcast-25 30-logo-podcast-26

 

30-logo-podcast-27 30-logo-podcast-28

 

30-logo-podcast-29 30-logo-podcast-30

 

(Nguồn: designcrowd)

Leave a Reply