Trang chủ >> SẢN XUẤT & IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO >> Top 10 trang web thiết kế Logo online miễn phí tốt nhất

Top 10 trang web thiết kế Logo online miễn phí tốt nhất

logodepre.vn

Bạn không phải là chuyên gia về đồ hoạ, không am hiểu các phần mềm thiết kế như Photoshop, AI…. Tuy nhiên bạn vẫn có nhu cầu tự thiết kế logo cho riêng mình. Với 10 trang web thiết kế Logo online bạn sẽ có những logo được thiết kế chuyên nghiệp.

Truy cập vào các website thiết kế logo online miễn phí và bắt đầu tạo ra logo chuyên nghiệp mà bạn chọn. Tuy nhiên, khi tạo một logo chuyên nghiệp, tôi khuyên bạn nên đảm bảo vài điểm chính sau:

  • Giữ cho logo của bạn gọn gàng và đơn giản.
  • Không bao giờ sao chép logo của thương hiệu khác.
  • Sáng tạo đủ để thiết kế một cái gì đó phản ánh tính cách của thương hiệu của bạn.


Hãy tham khảo 10 trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất sau đây.

 

1. Logaster – thiết kế logo Miễn phí.

 

Logaster là một trong những web thiết kế logo online tốt nhất giúp bạn tạo ra logo sau vài phút. Bạn có thể duyệt qua hàng trăm logo, tất cả đều có thể tùy chỉnh về tên, khẩu hiệu, loại hình kinh doanh và màu sắc.

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Sau khi lựa chọn loại hình kinh doanh của bạn, công cụ tạo logo của Logaster tạo ra các mẫu thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tải xuống một trong những biểu tượng đã sẵn sàng để sử dụng hoặc chỉnh sửa khái niệm bằng cách di chuyển văn bản và các yếu tố thiết kế xung quanh đến một số vị trí đặt trước. Tất cả các thiết kế của Logaster được phân phối không chỉ trong raster (JPEG, PNG) mà còn ở các định dạng vector (PDF, SVG).

 

2. Free Logo Maker.

 

Free Logo Maker là một trong những trang web miễn phí thiết kế logo trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo biểu trưng miễn phí ngay lập tức. Nó rất đơn giản để sử dụng và giao diện người dùng dễ dàng của nó cho phép bất cứ ai thậm chí không phải là nhà thiết kế để tạo ra các biểu tượng chuyên nghiệp bắt mắt. Vì vậy, nếu bạn không có kỹ năng thiết kế, bạn không thực sự cần phải lo lắng.

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Công cụ này đã thiết kế các mẫu logo có sẵn từ đó bạn có thể sử dụng bất kỳ ai theo sự lựa chọn của bạn. Sau khi lựa chọn thiết kế, bạn có thể nhập tên thương hiệu của bạn và tùy chỉnh logo cho phù hợp. Khi bạn đã hoàn tất việc tuỳ chỉnh, bạn có thể tải xuống biểu tượng của bạn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn cần đồ hoạ vector vector có độ phân giải cao, bạn cần phải trả $ 9.99 / logo.

 

3. Online Logo Maker – Tạo Logo Miễn phí.

 

Online Logo Maker là một web tạo biểu tượng miễn phí khác cho phép bạn tạo biểu trưng tùy chỉnh miễn phí. Không giống như các trang web khác được gọi là “các nhà tạo mẫu trực tuyến miễn phí” hứa hẹn cho bạn về thiết kế biểu trưng chuyên nghiệp và sau đó thử tính phí bạn khi bắt đầu tải xuống thiết kế biểu trưng tùy chỉnh của bạn, người tạo biểu trưng miễn phí của Online Logo Maker sẽ giúp bạn có được thiết kế tùy chỉnh hoàn toàn miễn phí.

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Rất đơn giản để sử dụng công cụ tạo logo. Bạn có thể chọn tên thương hiệu của bạn làm văn bản logo và tùy chỉnh thiết kế logo bằng cách chọn và chỉnh sửa bất kỳ biểu trưng logo nào từ hơn 1000 biểu tượng logo được thiết kế tốt đã sẵn sàng để lựa chọn. Sau khi tạo biểu trưng của bạn, hãy lưu dự án logo và tải logo miễn phí.

 

4. Logo Type Maker – Tạo biểu trưng miễn phí.

 

Logo Type Maker là công cụ tạo công cụ tạo biểu tượng miễn phí cho phép bạn tạo các biểu tượng của riêng mình trong vòng chưa đầy 1 phút. Đơn giản chỉ cần nhập tên thương hiệu của công ty bạn và nhấp vào nút tạo biểu trưng để tạo logo một cách nhanh chóng. Sau đó bạn được cung cấp miễn phí cũng như tùy chỉnh thiết kế biểu tượng.

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Bạn cũng có thể phân loại thiết kế logo dựa trên ngành của bạn. Chỉnh sửa và tùy chỉnh biểu trưng và lấy biểu tượng của bạn miễn phí. Bạn cũng được phép cá nhân hoá logo bằng cách thay đổi màu sắc, kiểu chữ, kích thước, thêm Clip-ART và chơi với vị trí và hiệu ứng.

 

5. Free logo design.

 

Free logo design là một giải pháp đơn giản và miễn phí cho những ai muốn tạo logo tùy chỉnh mà không cần tải bất cứ thứ gì. Tạo biểu tượng bằng công cụ thiết kế biểu trưng miễn phí nhanh chóng và dễ dàng khi bạn chỉ cần nhập tên công ty và chọn danh mục để bắt đầu tạo biểu trưng trực tuyến miễn phí.

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Họ tự gọi mình là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo ra các biểu trưng miễn phí trên mạng. Nó cho phép bạn chọn một logo từ các mẫu logo khác nhau được cung cấp từ rất nhiều loại. Sau khi lựa chọn thiết kế logo mong muốn, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh logo để có được logo trực tuyến miễn phí trong 3 bước nhanh chóng.

 

6. Snap Logo Generator

 

Logo Snap là một trang web miễn phí sản xuất biểu trưng trực tuyến miễn phí khác để thiết kế logo tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Trang web này cung cấp cho bạn để tạo ra logo của bạn trong ba bước dễ dàng. Bước đầu tiên để bạn chọn nghề nghiệp của mình, nơi bạn chọn danh mục mong muốn. Trong bước tiếp theo, bạn phải chọn kiểu dáng / biểu tượng thiết kế của bạn. Và cuối cùng, bạn phải tùy chỉnh logo của mình theo sự lựa chọn của bạn. Nó không đơn giản lắm sao?

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Sau khi tuỳ chỉnh hoàn tất, bạn có thể lưu nó cho tương lai hoặc tải về. Mặc dù đảm bảo bạn đã tạo một tài khoản miễn phí để làm như vậy.

 

7. Logo Yes – Phần mềm Thiết kế Logo trực tuyến miễn phí

 

Đây lại là một công cụ tạo biểu trưng trực tuyến miễn phí, dễ sử dụng, cho phép bạn thiết kế logo theo lựa chọn của bạn trong ba bước nhanh chóng. Đầu tiên bạn phải chọn một hình ảnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn, sau đó thêm văn bản và tuỳ chỉnh chúng điều chỉnh vị trí hình ảnh, chọn các phông chữ văn bản có sẵn khác nhau, lật ảnh vv.

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Logo Yes rất nhiều danh mục để lựa chọn hình ảnh doanh nghiệp của bạn và số lượng lớn các phông chữ có sẵn mà chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì vậy, khi hoàn thành, bạn có thể nhấp vào bên cạnh để xem trước nó. Nếu có vẻ tốt đi trước để tải logo, nếu không trở lại để chỉnh sửa. Nếu bạn chắc chắn, hãy tải xuống miễn phí. Tuy nhiên tương tự như Logo Maker, nó cũng đòi hỏi phải trả $ 0.99 để tải về độ phân giải cao của logo của bạn.

 

8. Logo Genie – Hệ thống Thiết kế Logo trực tuyến

 

Logo Genie là một trang thiết kế logo ba bước khác trong danh sách các trang web miễn phí sản xuất logo trực tuyến tốt nhất cho phép bạn tạo các logo tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Trang web Logo Genie là nơi mà những người sáng tạo yêu thích. Quá trình thiết kế ba bước bao gồm việc lựa chọn loại công ty của bạn, chèn văn bản và khẩu hiệu và tải biểu tượng tùy chỉnh.

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Với Logo Genie, bạn không chỉ có thể thiết kế logo cho thương hiệu của mình mà còn cho phép bạn tạo ra các thẻ kinh doanh tuyệt vời cho công ty của bạn thoải mái. Sự dễ dàng mà ngay cả những người không phải là nhà thiết kế cũng có thể thiết kế logo tuyệt đẹp làm cho trang web của nhà tạo mẫu này trở thành một công cụ thiết kế logo tuyệt vời.

 

9. Logo Garden – Logo thiết kế trực tuyến miễn phí.

 

Logo Garden là một trang web cung cấp biểu tượng trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo biểu tượng miễn phí. Đây là trang web Tự làm hữu ích để thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp hấp dẫn, bắt mắt và hấp dẫn. Nó cho phép bạn nhanh chóng thiết kế logo trong ba bước. Đầu tiên là chọn danh mục của công ty bạn, sau đó chọn ký hiệu và cuối cùng tùy biến màu sắc và văn bản.

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Sau khi hoàn thành với tùy biến, bạn có thể lưu hoặc tải xuống biểu tượng của bạn miễn phí. Giống như Logo Genie, bạn cũng có thể thiết kế danh thiếp cho công ty của bạn với Logo Garden.

 

10. Logo Maker – Tạo Logo riêng của bạn Miễn phí

 

Logo Maker là một phần mềm thiết kế logo miễn phí cho phép bạn tạo biểu trưng của riêng bạn miễn phí chỉ trong vài phút. Nó rất đơn giản để sử dụng công cụ tạo biểu tượng trực tuyến nhanh và cho phép bạn tạo ra các biểu trưng miễn phí với số lượng giới hạn tối đa là 6. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hơn 6 biểu tượng, bạn cần phải trả tiền.

 

10 trang web thiết kế logo online miễn phí

 

Đây là nhà thiết kế logo online nhanh chóng giúp bạn tạo ra các biểu trưng với quá trình thiết kế logo nhanh chóng bốn bước. Trước tiên, bạn cần chọn ngành công nghiệp thương hiệu và biểu tượng của bạn cho logo, tiếp theo bạn cần chỉnh sửa logo và tùy chỉnh bố cục, sau đó lưu lại thiết kế logo của bạn và cuối cùng tải logo miễn phí. Bạn cần phải tạo một tài khoản miễn phí để tải logo miễn phí.

 

Phần kết.

 

Mặc dù có nhiều trang web thiết kế logo online miễn phí giúp bạn thiết kế một logo chuyên nghiệp bắt mắt nhưng không phải tất cả đều miễn phí. Một số yêu cầu tải xuống dưới dạng phần mềm hoặc yêu cầu bạn phải trả chi phí đăng ký. Nhưng các trang web trên cho phép bạn tạo logo tùy chỉnh mà không cần tải bất cứ thứ gì. Có thể gọi chúng là “nhà cung cấp logo online miễn phí không có công cụ tải xuống”.

(Nguồn: techreviewpro)

Leave a Reply