Trang chủ >> Thiết kế Brochure >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> Thiết kế Brochure: 25 Tip thiết kế brochure chuyên nghiệp (Phần 2)

Thiết kế Brochure: 25 Tip thiết kế brochure chuyên nghiệp (Phần 2)

logodepre.vn

Tiếp theo 25 tip thiết kế Brochure chuyên nghiệp (Phần 1). Ở phần này là những mẹo nhỏ giúp bạn thiết kế 1 cuốn Brochure tuyệt vời cho công ty.

 

16. Tận dụng các vết cắt.

 

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-16

Việc cắt và đục có thể tạo ra các cửa sổ để lộ ra 1 phần thông tin. Ở đây, thiết kế Brochure cho thấy một phần bức ảnh bên dưới. Hình ảnh không đầy đủ tạo ra sự tò mò, quan tâm, kích thích người xem khám phá.


17. Xem xét hiển thị.

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-17

Cuốn Brochure của bạn sẽ được hiển thị như thế nào? Vượt qua quầy hoặc bàn? Xếp chồng lên bàn làm việc? Hay cân nhắc việc có một khu vực được chỉ định cho Brochure của bạn. Ví dụ này sử dụng một hộp để đựng và hiển thị chúng. Hộp được thiết kế có liên quan đến Brochure, làm cho cả hai nhìn rất chuyên nghiệp và hợp nhất.

>> tham khảo: Thiết kế brochure – 10 mẹo sáng tạo hàng đầu

18. Đừng sợ thay đổi.

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-18

Không phải tất cả các tài liệu quảng cáo của bạn phải giống hệt nhau. Một loạt các tài liệu quảng cáo với cùng một thông tin giúp cho người đọc có sự lựa chọn. Ở đây, ba bức ảnh khác nhau được sử dụng cùng với ba màu phai khác nhau cho mỗi một nhân cách riêng của mình. Phần màu phai cũng có thể được gập lại để xem trọn vẹn bức ảnh đen trắng bên dưới.

19. Hãy thông minh.

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-19

Nếu có một cách để bạn làm cho thông điệp của bạn trở thành văn bản, hãy thử nó. Đây là thông điệp về sự thay đổi, hoặc ‘gấp lại’ tương lai. Nó được thực hiện theo nghĩa đen vì giấy được gấp lại một nửa ngay trước mặt bạn. Cố gắng suy nghĩ lại thông điệp của bạn, một sự thay đổi đơn giản trong từ ngữ có thể mở ra nhiều khả năng để bạn có thể thể hiện nó.


20. Sử dụng các trang dấu.

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-20

Đây là nội thất của tài liệu trước. Chúng sử dụng các trang dấu trang theo cách hoạt động như một yếu tố thiết kế. Các trang không chứa bất kỳ thông tin, nhưng họ vẫn phục vụ một chức năng. Họ hành động để phá vỡ những gì người xem đang nhìn thấy, theo cách đó bạn có thể xử lý từng hình ảnh riêng lẻ.


>> tham khảo:10 nguyên tắc thiết kế Brochure hiệu quả

21. Nghĩ đến đầu trang.

 

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-21

Nếu chủ đề của bạn là cực đoan phản ánh trong tài liệu quảng cáo của bạn. Điều này là lớn và thú vị để xem xét. Các nếp phản ánh hình dáng của một ngọn núi (thiết kế với mục đích), và cung cấp cho một năng lượng khác biệt cho từng mảnh.

22. Chia ranh giới.

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-22

Không chỉ là một cuốn sách bị ràng buộc, nhưng nó có một trường hợp mà hình thức phù hợp trên đầu trang, niêm phong nó như một gói nhỏ. Có một cuốn sách có xoắn ốc có thể làm cho việc giữ tờ rơi dễ dàng hơn cũng như thêm một yếu tố thiết kế. Tay áo là một sự bổ sung tuyệt vời để làm cho tài liệu quảng cáo của bạn cảm thấy một chút cao cấp và cá nhân, vì bạn phải gỡ bỏ nó để có thể truy cập.

23. Gấp góc.

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-23

Hình dạng tổng thể của tài liệu này là 100% tiêu chuẩn, dài và mảnh mai và được xếp thành các phần. Các vết cắt độc đáo giúp tạo ra một phần thú vị hơn, tạo ra những góc sắc nét. Tạo hiệu ứng như 1 chiếc phong bì khi nó đóng lại.

24. Hãy sáng tạo với kiểu chữ.

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-24

Tạo kiểu chữ bằng đồ họa hoặc ảnh là một cách tuyệt vời. Ở đây chữ được cắt từ bức ảnh. Hình ảnh đầy đủ để có thể được nhìn thấy thông điệp liên quan. Sự khác biệt về màu sắc và hình dạng trong các chữ cái cho mỗi một cái nhìn độc đáo.

25. Có một mục đích.

25-tip-thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-25

Brochure có thể có thêm chức năng. Đây là một cuốn brochure biến thành một bản đồ. Hãy đưa ra một mục đích để thiết kế. Cố gắng suy nghĩ về những thứ mà brochure của bạn có thể trở thành chứ không chỉ là nguồn thông tin. Thiết kế chức năng là một xu hướng lớn ngay bây giờ, và có thể sẽ là trong nhiều năm tới.

Bạn đã có Cảm hứng thiết kế? Bắt đầu thôi!

 

Bây giờ bạn đã học được tất cả các cách để tạo ra một cuốn Brochure tuyệt vời. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và tìm kiếm nhiều cách khác nhau. Đảm bảo rằng Brochure có thể thu hút sự quan tâm và không chỉ nhiều chữ một trang. Luôn luôn quan tâm đến người đọc và những gì họ muốn xem.

Hãy ghi nhớ những lời khuyên này và chắc chắn bạn sẽ Thiết kế được một cuốn Brochure tuyệt vời!

Leave a Reply