Trang chủ >> SẢN XUẤT & IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> In Lịch Tết 2018

In Lịch Tết 2018

logodepre.vn

Lịch Tết là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt từ nhiều năm. Đến nay văn hoá in lịch Tết dần dần trở thành hoạt động văn hóa truyền thống của các doanh nghiệp. Vì thế vào dịp cuối năm các công ty đều lên kế hoạch in lịch Tết  cho công ty. Lịch được thiết kế với những hình ảnh sinh động và những lời chúc đầy ý nghĩa để trao tặng cho nhân viên, khách hàng thân thiết và các đối tác lâu năm như một lời tri ân.

 

in lịch tết 2018

 

 

In lịch Tết cũng rất quan trọng trong khâu thiết kế và in ấn để tạo ra những sản phẩm lịch tết đẹp, sáng tạo mang đậm phong cách của công ty, doanh nghiệp.

 

Xu hướng thiết kế lịch Tết và in lịch tết 2018

Năm 2018 là năm có xu hướng thiết kế lịch hiện đại phong cách trẻ trung nhưng cũng đầy ý nghĩa lên ngôi để thay thế cho thời thịnh hành của tờ lịch mỏng nẹp thiếc đơn sơ, hay những cuốn block chỉ có 365 tờ mỏng gắn lên tường.

 

lich-treo-39

 

Thiết kế lịch Tết có gam màu chủ đạo là màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới. Ngoài ra, những gam màu lựa chọn ép nhũ: Ánh kim, Trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen,  đen tuyền và Xanh ngọc bích… Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng.

Bên cạnh đó túi đựng lịch năm nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khá cầu kỳ để đựng lịch và một số món quà đi kèm.

 

In lịch Tết mất bao lâu?

 

Thời gian hoàn thiện phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng, số lượng bạn đặt hàng. Thông thường thời gian kể từ khi nhận đơn hàng đến khi bàn giao sản phẩm là 2 – 3 tuần.

 

Nên đặt in lịch tết 2018 thời điểm nào?

 

Đặt in lịch Tết 2018 quá sớm có thể bạn sẽ mất 1 khoảng không gian để đựng và bảo quản. Mặt khác nếu bảo quản không đúng cách, sản phẩm có thể bị hỏng, mốc…. Tuy nhiên nếu đặt hàng in lịc Tết quá muộn có thể không đảm bảo kế hoạch của doanh nghiệp. Ngoài ra ở thời điểm cuối năm có thể bạn sẽ phải in lịch Tết với giá cao, thậm chí không còn nơi nhận in lịch.

Vậy thời điểm nào đặt in lịch Tết là tốt nhất?

Như đã đề cập ở trên thời gian để hoàn thiện một hợp đồng in lịch mất từ 2-3 tuần nên thời điểm giữa tháng 10 là thời điểm lý tưởng để đặt hàng in lịch Tết. Như vậy, công ty của bạn sẽ nhận được lịch Tết vào giữa tháng 11, đầu tháng 12. Đảm bảo được kế hoạch quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác trong dịp cuối năm.

 

Leave a Reply