Trang chủ >> DỊCH VỤ >> SẢN XUẤT & IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO >> In Poster

In Poster

logodepre.vn

Poster – Áp phích là một ấn phẩm kích thước lớn có tính cách vừa thông tin, vừa nghệ thuật, được thiết kế qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem bằng thị giác thông tin chính về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề. Đề tài Poster có thể là quảng cáo, thông báo, tuyên truyền hay cổ động.

1. Khái quát về Poster

poster-04

 Về mặt thương mại Poster được dùng để quảng cáo các sản phẩm hàng hóa. Trong các vận động bầu cử thì Poster là phương tiện thông tin về các đảng phái và ứng cử viên hoặc các vấn đề cần vận động.

Poster thường được in trên giấy hay bìa cứng gồm chữ khổ lớn và hình ảnh dễ bắt mắt. Poster có thể được yết thị ở trên tường vách, trong cửa bày hàng, lồng trong kính, nhất là những nơi đông người qua lại, mời gọi mọi người chú ý.

Vị trí trình bày của Poster thường là những nơi công cộng và đối tượng được nhắm đến là công chúng mọi tầng lớp trong xã hội nên thông tin dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất.

2. thiết kế Poster đẹp

 Ngày nay, Poster quảng cáo thường được in với diện tích lớn, được thiết kế đa dạng về màu sắc, ngôn ngữ tạo hình, phong phú về hình thức bố cục, tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sản phẩm hay sự kiện.

Poster quảng cáo thường có bố cục đơn giản, mang tính khái quát cao, tính tương phản mạnh giữu các thành tố trong bố cục như:hình với nền, hình với chữ; mảng lớn với mảng nhỏ, phần chính với phần phụ

Màu sắc trong thiết kế Poster: thường là những gam màu mạnh, màu tươi sáng có sức lan toả mạnh mẽ. Màu liên quan đến sản phẩm hay màu logo của công ty nhằm tăng tính nhận biết và cạnh tranh. Những gam màu ấn tượng không theo một trật tự màu sắc nào trước đó. Màu tương phản mạnh nhằm thu hút thị giác của người xem ở mọi khoảng cách.

3. Thiết kế và in Poster giá rẻ, đẹp ở đâu.

Chúng tôi có 1 đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn cập nhật xu thế thiết kế mới hơn nữa logodepre.vn luôn chú trọng vào đào tạo chuyên sâu cho bộ phận giám sát sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất để các sản phẩm in đạt chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những mẫu Poster chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao.

Sprint VietNam: Số 10 Ngõ 160 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0902021196.

Leave a Reply