Trang chủ >> SẢN XUẤT & IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO >> IN LỊCH TẾT

IN LỊCH TẾT

logodepre.vn

in-lich-1

Thời đại công nghệ số, lịch “công nghệ” xuất hiện ở mọi nơi từ những không gian sinh hoạt chung đến hiện hữu ngay trong những chiếc smartphone cá nhân… Tuy nhiên, Lịch Tết in truyền thống vẫn là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật, không chỉ đơn thuần để xem ngày, nhắc việc, Lịch Tết còn là 1 vật trang trí cho bàn làm việc, cho ngôi nhà, văn phòng của mỗi người.

in-lich-2

Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các doanh nghiệp lại trao tặng đối tác, nhân viên và những người thân những cuốn Lịch năm mới gửi gắm vào đó là thương hiệu, hình ảnh và văn hoá doanh nghiệp nhưng trên tất cả đây còn là sự tri ân, lời cảm ơn từ đáy lòng của doanh nghiệp, mong muốn những điều tốt đẹp nhất như những dòng chữ trong cuốn lịch – gửi đến đối tác, khách hàng và các nhân viên của doanh nghiệp.

In Lịch Tết ở đâu rẻ – đẹp ??

Thấu hiểu những tâm tư của khách hàng, Sprint chúng tôi có 1 đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế những mẫu Lịch Tết ấn tượng, sang trọng, chứa đựng bản sắc văn hoá của doanh nghiệp – nhưng cũng đầy thành ý tới các đối tác của doanh nghiệp bạn. Ở Sprint, chúng tôi có hàng trăm mẫu Lịch Tết với các nội dung phong phú để bạn lựa chọn.

lich-lo-xo-2

Ngoài khâu thiết kế, Sprint chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao để mang đến cho bạn những ấn phẩm Lịch Tết hoàn hảo. Từ việc tư vấn chất liệu in, công nghệ, bạn sẽ có những ấn phẩm in rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất.

Xin mời các bạn tham khảo 1 số mẫu: Lịch để bàn

Lịch treo tường

Để được tư vấn thiết kế, đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Leave a Reply