Trang chủ >> DỊCH VỤ >> SẢN XUẤT & IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO >> In Kẹp File

In Kẹp File

logodepre.vn

Kẹp file (folder/ bìa kẹp hồ sơ) ngoài chức năng chính là chứa các hồ sơ kinh doanh (hợp đồng, brochure, card visit,…) thì nó còn làm một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng.

1. Khái quát về kẹp file.

Kẹp file bản chất không phải là tờ quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mà là một dạng ấn phẩm (POSM) để quảng bá về thương hiệu tập đoàn hay công ty. Do vậy thiết kế 1 kẹp file đẹp không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp ngầm mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

2 Thiết kế và bố cục của kẹp file.

Kẹp file bản chất không phải là tờ quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mà là một dạng ấn phẩm (POSM) để quảng bá về thương hiệu tập đoàn hay công ty. Do vậy khi thiết kế kẹp file, tuyệt đối tránh đưa các hình ảnh quảng cáo một cách dày đặc. Để tạo ấn tượng về một thương hiệu của công ty, nên thiết kế đơn giản, trang nhã vì nó chỉ có chức năng đựng các ấn phẩm quảng cáo khác. Các thông tin về sản phẩm thì nên đưa vào Catalogue.

Trang bìa kẹp file cần được thể hiện đúng và bao quát lĩnh vực mà công ty hoạt động. Vì vậy bìa trước cần đầy đủ một số thông tin sau: tên công ty, logo, website, vài câu giới thiệu về hoạt động của công ty, hình ảnh, hoạt động,… . Hình ảnh có thể là sự bao quát về doanh nghiệp, công ty, những hoạt động của công ty… được in với chất lượng rõ nét, màu sắc hài hòa.

Bìa sau kẹp file thường chỉ để danh sách logo khách hàng, đối tác, dự  án đã triển khai, logo bên dưới và thông tin liên hệ. Bìa sau không nên để hình ảnh quá to vì sẽ gây nhầm lẫn với bìa trước, màu sắc cũng đậm hơn để tạo sự nhấn mạnh cũng như cứng cáp cho kẹp file.

Về phần font chữ trong in kẹp file bạn cũng rất cần lưu ý. Font chữ cần để đơn giản, cỡ chữ nhỏ để dễ theo dõi cũng như không quá lấn át sang phần hình ảnh.

in-kep-file

3. In ấn và gia công.

Kẹp file thông thường sẽ được in trên khổ giấy A3 gập đôi (Bố cục gồm 4 mặt có kích thước nhỉnh hơn A4 một chút). Khác với in phong bì tài liệu là phần thiết kế đồ họa của kẹp file sẽ được trau chuốt hơn, nhiều hình ảnh đẹp, truyền tải được nhiều thông tin hơn chính vì vậy nên kẹp file thường được in bằng công nghệ Offset.

Có nhiều yếu tố gia công cần lưu ý khi in kẹp file

– Kẹp file in 1 mặt hay 2 mặt ?

– Kẹp file có 1 vai kẹp card hay 2 vai kẹp card ở dưới đáy ?

– Kẹp file gáy gấp hay gáy dựng hộp ?

– Kẹp file có cán màng nilon sau khi in hay không ?

– Số lượng cần in kẹp file của bạn là bao nhiêu ?

– Số màu in càng ít giá càng rẻ.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn, thiết kế các mẫu kẹp file đẹp, chuyên nghiệp

 

logodepre.vn chuyên thiết kế logo đẹp giá rẻ, in ấn quảng cáo nhất hà nội

Leave a Reply