Trang chủ >> DỊCH VỤ >> SẢN XUẤT & IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO >> Thiết kế Profile >> In ấn Profile công ty chất lượng cao

In ấn Profile công ty chất lượng cao

logodepre.vn

In ấn là khâu quan trọng quyết định sự thành công của việc thiết kế Profile. Chất lượng in sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được. Với nỗ lực mang tới sản phẩm hoàn hảo, Sprint giới thiệu với bạn dịch vụ in profile giới thiệu công ty chất lượng cao. Với dịch vụ của chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được in ấn trên trang thiết bị đắt tiền và mới nhất, được gia công thành phẩm trên máy gia công cao cấp ngoài ra Sprint luôn chú trọng vào đào tạo chuyên sâu cho bộ phận giám sát sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất để các sản phẩm in đạt chất lượng cao nhất.

>> tham khảo thêm: Những yếu tố làm nên 1 cuốn Profile đẹp

Chất liệu và quy cách in ấn profile công ty.

Quy cách:

Công đoạn duyệt màu chuẩn, gia công đúng quy cách, đúng kích thước, chọn cách đóng gáy phù hợp. Nếu bạn có một cuốn Profile mỏng (từ 30 trang trở xuống) thường ta sẽ chọn cách đóng gáy dập ghim, còn nếu là một cuốn profile nhiều trang, cách dán gáy sẽ làm profile sang trọng và đẹp hơn.

 

8

 

Chất liệu: Công đoạn chọn loại giấy phù hợp, tiêu chuẩn (thường sử dụng là giấy Couches), chọn cán mờ mặt bìa hoặc cán bóng để giữ cho bìa Profile bền hơn và sang trọng hơn. Nếu bạn có một cuốn profile 20 – 30 trang bạn có thể sử dụng giấy Couché 200 gram/m2 (hay còn gọi là giấy C200) để làm ruột, còn bìa thì dầy hơn (C300). Bạn có thể cán mờ mặt bìa hoặc cán bóng để giữ cho bìa profile bền hơn và sang trọng hơn.
Ngoài giấy Couches có thể sử dụng nhiều loại giấy khác cao cấp hơn và đắt tiền hơn Conquerer, giấy mỹ thuật ngoại nhập …

>> tham khảo: TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN GIẤY IN

Công nghệ in ấn profile

In profile hoặc các ấn phẩm khác như brochure, catalogue, tờ rơi,  poster … thường sử dụng cách in Offset.
In Offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Ưu điểm của kỹ thuật in offset khi dùng in profile

  • Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt: kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
  • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn. Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

 

Vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Leave a Reply