Trang chủ >> Thiết kế bao bì >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> Dự án thiết kế bao bì đựng trà sáng tạo Celebri-Tea

Dự án thiết kế bao bì đựng trà sáng tạo Celebri-Tea

logodepre.vn

Ở Anh, trà là thức uống được ưa chuộng nhất. Trà không chỉ là đồ uống ngon mà nó còn là một nghi thức xã hội. Một nét độc đáo trong văn hoá uống trà của người Anh là họ có đến ba khoảng thời gian cố định trong ngày để uống trà. Đặc biệt, trà chiều Anh mang nét quý tộc, thanh tao rất Ăng lê.

Tiệc trà chiều thường mang nặng về hình thức và cách thưởng trà. Trà chiều không chỉ đơn giản là ngồi uống một ly trà, ăn một miếng bánh. Thời điểm thưởng trà chiều là khoảng thời gian để nghỉ ngơi, tránh xa những lo lắng, và dành thời gian với bạn bè và gia đình. Ở Anh, trà đã trở thành thức uống quốc gia thật sự,

 

Dự án thiết kế bao bì đựng trà sáng tạo Celebri-Tea

Đại lý: GORDOST
Loại dự án: Ý tưởng thiết kế
Nội dung đóng gói: Trà
Vật liệu bao bì: giấy
Khu vực: nước Nga

 

Các gói trà được thiết kế bao bì với chân dung của các nhân vật nổi tiếng. Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý và gợi lên sự thích thú. Bạn phải đồng ý, thật là hay khi uống trà trong công ty của nữ hoàng. Ngoài Elizabeth II, thiết kế bao bì của các túi đựng trà Celebri-Tea còn có hình ảnh của John Lennon, William Shakespeare và Benedict Cumberbatch – diễn viên chính trong loạt phim “Sherlock”.

Hình ảnh của từng nhân vật được khắc hoạ bằng những lá trà cùng với trái cây, quả mọng, lá… Tất cả là một phần của đồ uống. Sự khác biệt hương vị được phản ánh theo cách thức chơi chữ bằng tên nhân vật, cũng như các sọc màu ở dưới cùng của bao bì. Hơn nữa, sự đa dạng của dòng sản phẩm làm nổi bật sở thích của các nhân vật. Kiểu chữ giới hạn nhấn mạnh chất lượng cao truyền thống của sản phẩm và đóng vai trò là điểm đánh dấu cho phong cách Anh tinh tế.

 

>> tham khảo:30 thiết kế bao bì thực phẩm sáng tạo | thiết kế bao bì thực phẩm

 

 

thiet-ke-bao-bi-tra-celebri-tea-1

Thiết kế bao bì gói trà Black Tea với chân dung nữ hoàng Elizabeth II

thiet-ke-bao-bi-tra-celebri-tea-2

Các gói trà được thiết kế bao bì với các màu khác nhau phản ánh hương vị từng loại

thiet-ke-bao-bi-tra-celebri-tea-3

Tạo hình cho các nhân vật bằng các lá trà

thiet-ke-bao-bi-tra-celebri-tea-4

Thiết kế bao bì đựng trà với hình ảnh thám tử SherlockHome

thiet-ke-bao-bi-tra-celebri-tea-5

thiet-ke-bao-bi-tra-celebri-tea-6

thiet-ke-bao-bi-tra-celebri-tea-7

Mỗi hương vị được khéo léo đặt theo tên các nhân vật nổi tiếng theo lối chơi chữ

thiet-ke-bao-bi-tra-celebri-tea-8

Với ý tưởng thiết kế bao bì đẹp đựng trà sáng tạo và khá hài hước trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm hứng mới cho những dự án sắp tới của bạn.

(Nguồn: packagingoftheworld)

>> tham khảo: Top 10 thiết kế bao bì ấn tượng tháng 6-2017

Leave a Reply