Trang chủ >> Thiết kế business card >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> 9 mẫu thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

9 mẫu thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

logodepre.vn

Thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ cần thể hiện được kỹ năng của họ. Chỉ với không gian nhỏ, bạn phải tạo ra một cái gì đó tươi mới, độc đáo. Đặc biệt thiết kế vẫn bao gồm tất cả thông tin thực tế mà bạn cần truyền đạt.

Chúng tôi mang 9 mẫu thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ để bạn tham khảo!

 

01. Jessica Hische.

 

Thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

 

Jessica Hische là một người đánh máy và vẽ tranh minh hoạ làm việc tại San Francisco và Brooklyn. Tham gia tích cực vào cộng đồng kiểu dáng. Khách hàng của cô gồm: Wes Anderson, Bưu điện Hoa Kỳ, Tiffany & Co, The New York Times, Penguin Books, Target, Starbucks, American Express, và tạp chí Wired Magazine.

Hische đặt thiết kế danh thiếp “quickie” trực tuyến để bà có thể đưa chúng tham gia sự kiện Adobe Max ở LA. Nó chỉ ra rằng bạn không cần trả tiền cho kết thúc đắt tiền để tạo ra một tác động. Một thiết kế thực dụng và một phông chữ rõ ràng và có thể hiệu quả hơn rất nhiều.

 

02. Happy Letters.

 

Thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

 

Happy Letters là một phòng vẽ chữ viết, và thiết kế đồ họa có trụ sở tại Madrid. Họ tự tuyên bố theo phong cách với những danh thiếp xa hoa này. Bối cảnh màu trắng được kết cấu kết hợp nhiều kiểu chữ và minh hoạ từ ‘hello’ bằng một số ngôn ngữ khác nhau. Đó là một liên lạc đáng yêu mà bạn thậm chí không thể nhận thấy lúc đầu, nhưng nó để lại một ấn tượng tích cực lâu dài.

 

03. Adam G.

 

mau-thiet-ke-card-visit-kieu-chu-3

 

Adam Gonzalez là một nhà thiết kế toàn thời gian với sự tập trung mạnh mẽ vào kiểu chữ và minh hoạ. Có trụ sở tại Los Angeles, các kỹ năng của ông bao gồm viết tay và ký họa. Những letterpress đáng yêu in kinh doanh thẻ hiển thị chỉ đơn giản là một thiết kế có thể được, trong khi vẫn dễ dàng giao tiếp các kỹ năng và đánh giá nghệ thuật của nhà sản xuất.

 

04. Sean Tulgetske.

 

Thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

 

Danh thiếp của Tulgetske kết hợp tốt nhất của phong cách cổ điển và hiện đại

Sean Tulgetske là một nhà thiết kế tự do có trụ sở tại Michigan. Với khách hàng bao gồm ESPN, Disney, Pixar, VH1, Target, Southwest Airlines và Nike, công việc của ông tập trung chủ yếu vào việc viết tay, thiết kế kiểu dáng và minh hoạ. Chúng tôi yêu thích hiệu ứng đóng dấu bằng tay được sử dụng trong danh thiếp, giúp thiết kế gợi lên cả cảm giác retro và cảm giác hiện đại.

 

05. Sean McCabe.

 

Thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

 

Thiết kế card visit letterpress của McCabe thu hút sức mạnh của chủ nghĩa giản dị.

Sean McCabe là một nghệ sỹ viết tay từ San Antonio, Texas, người cũng điều hành các khóa đào tạo và podcast trực tuyến dưới sự giám sát của Seanwes. Những tấm danh thiếp này khai thác sức mạnh của chủ nghĩa tối giản và không gian trắng. Nó truyền đạt kỹ năng mạnh mẽ hơn nhiều so với một cái gì đó phức tạp và hào nhoáng.

 

06. Studio Moross.

 

Thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

 

Studio Moross là ngôi nhà sáng tạo của Kate Moross, một giám đốc nghệ thuật nổi tiếng với những thiết kế chữ viết đầy màu sắc, tự do. Thay vì chỉ đơn giản là tái tạo các mẫu chữ điên rồ của mình – điều này có thể chứng minh một chút phức tạp và áp đảo đối với một tấm danh thiếp – những chiếc thẻ này đại diện cho phong cách của cô trong một phong cách tinh tế hơn, thông qua nhiều màu sắc tươi sáng của họ và sự chải chuốt khéo léo chạy qua họ.

 

07. Xây dựng thương hiệu với Loại.

 

Thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

 

Alberto Romanos là nhà sáng lập và nhà thiết kế kiểu Branding With Type, một studio của Tây Ban Nha thiết kế các phông chữ cho các thương hiệu. Như vậy, anh ta cần loại trên danh thiếp của anh ta (Quinta của công ty và Flat Sans for Flat 101) ở phía trước và giữa. Sau đó anh ấy thêm một giọt lớn màu vàng nâu, và đặt nó lên khắp quy trình in lụa và in. Điều đó có vẻ như là một chút hạt nhân, nhưng kết quả là khá phức tạp, như bạn thấy.

 

08. Andrew Wolfenden.

 

Thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

 

Andrew Wolfenden là một nghệ sĩ đồ họa tự do, người chú trọng vào việc đánh máy của mình. Thiết kế chữ màu trắng trên nền đen rất dễ đọc. Thiết kế tấm danh thiếp thông minh, hình học của Wolfenden rõ ràng có thể đọc được.

 

09. Erik Spiekermann.

 

Thiết kế card visit cho chuyên gia về kiểu chữ và chữ viết

 

Erik Spiekermann là một trong những cái tên được kính trọng nhất trên thế giới trong thiết kế kiểu dáng. Người đồng sáng lập của FontShop, hai kiểu chữ của ông, FF Meta và ITC Officina, được coi là những tác phẩm kinh điển hiện đại. Thêm vào đó, ông đã đứng sau thiết kế của các thương hiệu như Audi, Bosch, VW, Đường sắt Đức và In ấn Heidelberg. Và danh thiếp của anh ấy truyền tải thông điệp mạnh mẽ: một khi bạn đã có kiểu chữ về thiết kế của mình, bạn cần thêm gì nữa?

Leave a Reply