Trang chủ >> Thiết kế business card >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> 8 Thiết kế business card tuyệt vời cho các chuyên gia tiếp thị

8 Thiết kế business card tuyệt vời cho các chuyên gia tiếp thị

logodepre.vn

Để làm công việc tiếp thị, bạn cần phải có khả năng tiếp thị cho chính mình. Vì vậy, đối với các nhà điều hành tiếp thị và các cơ quan, một thiết kế business card  phải làm việc thậm chí còn khó khăn hơn bình thường, vì nó hoạt động rất giống với cửa hàng cho dịch vụ của họ.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã giới thiệu một số mẫu thiết kế danh thiếp yêu thích của chúng tôi dành cho các chuyên gia tiếp thị để cung cấp cho bạn một vài ý tưởng và để truyền cảm hứng cho các dự án thiết kế business card của riêng bạn.

 

01. Casta

 

8-thiet-ke-business-card-1

Ai nói danh thiếp phải hoàn hảo về mặt hình học? Những tấm danh thiếp đơn sắc này được thiết kế riêng tại công ty tiếp thị Portguese Casta. Với thiết kế hình dáng độc đáo trên giấy có kết cấu, tấm danh thiếp này hoàn toàn tránh được nguy cơ nằm trong thùng rác hoặc lẫn trong cả đống danh thiếp khác.

02. Hoofd&Letters

 

8-thiet-ke-business-card-2

Hoofd & Letters là một công ty tiếp thị và truyền thông Hà Lan có tên là Hà Lan cho ‘Người đứng đầu và Thư’. Cái tên tượng trưng cho sự cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, và khái niệm này được lặp lại trong việc thiết kế các danh thiếp của công ty, kết hợp kiểu chữ tay với một kiểu chữ sans-serif kiểu dáng đẹp. Được thiết kế bởi Rens Dekker, những tấm business card này đã được in trên giấy Colorplan gắn trên giấy tuỳ chỉnh của GF Smith do công ty in ấn của Đức là Exclusieve Visitekaartjes.

03. LongGrass Marketing

 

8-thiet-ke-business-card-3

Những tấm danh thiếp letterpress tuyệt đẹp này cho công ty LongGrass Marketing của Canada đã được in hai mặt với hai màu mực in trên bông trắng. Chúng được thiết kế bởi Aileen Fretz tại Livework Media và do We Do Printing in.

04. Tactic Marketing

 

8-thiet-ke-business-card-4

Chi nhánh Tactic Marketing tại Indianapolis muốn thiết kế 1 tấm business card ấn tượng và họ đã tạo ra những tấm danh thiếp độc đáo cho mình. Khi nhìn ở gần tấm danh thiếp chỉ trông như được thiết kế với những chấm xanh không đồng đều, ở 1 góc nhìn xa hơn, có thể thấy rõ gương mặt của các nhân viên.

05. Bazooka

 

8-thiet-ke-business-card-5

Bazooka là một cơ quan Bồ Đào Nha tham gia vào cái mà nó gọi là “tiếp thị du kích”. Được tạo ra trong nhà cho hình thức tự quảng cáo, những  tấm danh thiếp bắt mắt này chơi theo khái niệm đó, bằng cách chơi ‘trò chơi chiến tranh’ trên đầu trang: một câu đố chiến đấu theo chủ đề hải quân.

06. Ivelin Brachev

 

8-thiet-ke-business-card-6

 

Ivelin Brachev là một nhà tư vấn về kinh doanh và tiếp thị ở Bulgaria, và trong khi đó không phải là công việc hấp dẫn nhất trên hành tinh, những tấm business card mát mẻ này đã bù đắp cho nó. Các thiết kế phong bì giấy thông minh đã được tạo ra bởi Kristina Miletieva.

 

07. Context MG

 

8-thiet-ke-business-card-7

Bối cảnh MG là một công ty tiếp thị nhỏ có trụ sở tại Michigan phải đối mặt với một câu hỏi khó khăn: có rất nhiều tiếng ồn ở ngoài, làm thế nào để bạn nổi bật? Những tấm danh thiếp độc đáo này được thiết kế bởi Kate Disbro. Với vỏ bọc Domtar 120 và sơn dầu bóng mờ, chúng được in tại Holland Litho ở Zeeland, Michigan.

08. Latona

 

8-thiet-ke-business-card-8

Latona Marketing là một công ty có trụ sở tại Shizuoka, Nhật Bản. Được thiết kế trong nhà, những tấm danh thiếp thông minh này có hình dạng của một bó hoa. Đó là một ý tưởng đơn giản, được thực hiện một cách tuyệt vời và thu hút độc đáo vào tình yêu của Nhật về gấp giấy.

Leave a Reply