Trang chủ >> THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU >> 5 Thông điệp ẩn chứa trong các Thiết kế logo đen trắng nổi tiếng

5 Thông điệp ẩn chứa trong các Thiết kế logo đen trắng nổi tiếng

logodepre.vn

Màu đen có thể được kết hợp với bất kỳ màu nào khác để có được 1 kết quả kinh ngạc, đặc biệt là kết hợp giữa 2 màu đen và trắng. Sự tương phản tạo ra các đường nét rõ ràng và sự tương tác tuyệt đẹp của ánh sáng và bóng tối. Cũng có ý ẩn dụ – sự đấu tranh của ánh sáng đối với bóng tối, sự cân bằng của thế giới …. Logo đen trắng luôn luôn phổ biến vì tính linh hoạt, dễ dàng sao chép và vẻ đẹp nổi bật của chúng. Thiết kế logo đen trắng vẫn nổi bật giữa các logo màu và bảng hiệu đèn neong nhấp nháy.

Dưới đây là những thông điệp mà 1 logo đen trắng có thể ẩn chứa trong nó.

 

1. Ẩn chứa sức mạnh, quyền lực

 

Có một lý do tại sao nhiều nhân vật trong các vị trí quyền lực ví dụ như: thẩm phán, giáo sĩ – tu sĩ, các luật sư…., thường mặc quần áo màu đen trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Màu đen là màu sắc biểu thị quyền lực và độ tin cậy ngay lập tức. Các công ty muốn truyền đạt ưu thế, quyền lực và sức mạnh, thường chọn các logo màu đen trắng.  Kế toán, luật sư và cả các đội thể thao thường thuộc nhóm này.

 

 

thiet-ke-logo-den-trang-1

Logo Wikipedia

thiet-ke-logo-den-trang-2

Logo ArriveAccountants

thiet-ke-logo-den-trang-3

Thiết kế logo Raiders

2. Thể hiện sự tinh tế, sang trọng

 

Không có một màu sắc nào khác được tìm ra tinh tế, sang trọng hơn màu đen. Điều đó có thể được thể hiện rõ nhất tại lễ cưới hoặc các nghi lễ trọng đại. Hầu hết các chú rể chọn mặc một bộ vét đen hoặc tuxedo. Nhiều thương hiệu cao cấp đã nắm bắt được thực tế này đã yêu cầu các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp xây dựng hình ảnh đại diện cho mình trong màu đen và trắng.

thiet-ke-logo-den-trang-4

Thương hiệu MontBlanc

thiet-ke-logo-den-trang-5

Thương hiệu Boss Apparel

thiet-ke-logo-den-trang-6

3. Sự đơn giản.

 

Bạn muốn thể hiện cho khách hàng biết công ty của bạn không có những ồn ào không cần thiết. Logo màu đen và chắng là lựa chọn phù hợp cho bạn

 

thiet-ke-logo-den-trang-7 thiet-ke-logo-den-trang-8

thiet-ke-logo-den-trang-9

4. Thanh lịch

 

thiet-ke-logo-den-trang-10 thiet-ke-logo-den-trang-11 thiet-ke-logo-den-trang-12

 

Những chiếc váy, đầm màu đen gần như luôn luôn thích hợp để xuống phố và tham gia vào các sự kiện, và dường như màu đen không bao giờ lỗi mốt. Đó là đỉnh cao của phong cách và sự sang trọng. Nếu bạn muốn thể hiện mình là một biểu tượng của phong cách, hãy thử thiết kế logo đen trắng.

 

5. Tính hiện đại

 

Các đường kẻ nét rõ ràng và siêu đơn giản của một thiết kế logo đen trắng làm bật lên một phong cách hiện đại, kiểu dáng đẹp. Nếu công ty của bạn là một trong những cách để một tương lai tươi sáng, một biểu tượng màu đen và trắng có thể cho thấy bản chất sáng tạo của bạn. Ngành khoa học kỹ thuật và các công ty phần mềm đặc biệt thích phương pháp này.

 

thiet-ke-logo-den-trang-15

 

thiet-ke-logo-den-trang-13

 

 

 

thiet-ke-logo-den-trang-14

Hãy tạo thành công cho công ty của bạn với thiết kế logo kết hợp 2 màu đen, trắng. Với cảm hứng từ 15 thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng trên đây, dự án làm mới thương hiệu của công ty bạn sẽ lựa chọn phương án thiết kế logo đen trắng chứ ?? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế logo, làm mới cho thương hiệu của bạn!.

>>>tham khảo: Nên thiết kế logo mới hay làm mới thiết kế logo?

Leave a Reply